Địa chỉ: Thôn Minh Phượng , Xã Nham Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé Trường mầm non Thị trấn Nham Biền số 2 vui tết trung thu

        Các bé Trường mầm non Thị trấn Nham Biền số 2 vui tết trung thu

Rằm Tháng Tám là một cái Tết trung thu thật ngọt ngào. Đó là vị chín lựng, thơm lừng của biết bao loại trái cây như hồng, na, táo, ổi...vị ngọt được chắt chiu từ nắng gió từ đất trời quê hương để rồi kết tinh, lắng đọng đến tận cùng trong dịu nhẹ heo may giữa mùa thu. Đó chính là vị ngọt bùi, dẻo thơm của biết bao loại bánh đậm vị quê hương từ bánh dẻo, bánh nướng đến bánh cốm..., và đó là thời điểm để các em thiếu nhi được đón Tết trung thu vui vẻ, thanh bình trong niềm vui và hạnh phúc của tuổi thơ.

Thực hiện công văn số 427/ KH-PGDĐT ngày 6 tháng 9 năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện yên Dũng về việc tổ chức tết trung thu năm 2022;

 Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND thị trấn Nham Biền, hôm nay ngày 9/9/2022 Trường mầm non thị trấn Nham Biền số 2 tổ chức Tết trung thu năm 2022, với chủ đề “ Bé vui tết trung thu”.

- Về dự tết trung thu cô và trò nhà trường có đ/c:Vũ Văn Thùy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Yên Dũng. Đ/c: Nguyễn Quốc Hùng- Phó Trưởng phòng Lao động –TBXH huyện Yên Dũng. Đ/c Nguyễn Sỹ Minh – Phó BT Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, đ/c Nguyễn Hữu Toàn – Phó CT thị trấn Nham Biền về dự và tặng quà cho các cháu.

Trong ngày Tết trung thu các em sẽ được phá cỗ trông trăng với những chiếc đèn lồng lung linh đủ sắc màu, được xem những màn múa lân rộn ràng, chơi những trò chơi dân gian thú vị... Hòa trong không khí vui tươi , phấn khởi của hàng triệu các em thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu Trường mầm non TT Nham BIền số 2 tổ chức chương trình văn nghệ “Vui Tết Trung Thu” đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa thu ý nghĩa.

Đồng chí: Vũ Văn Thùy -Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Yên Dũng tặng quà cho học sinh

Đ/c: Nguyễn Sỹ Minh – Phó BT Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND tặng quà cho học sinh

Mở đầu chương trình “Vui Tết Trung Thu” với bài múa rước đèn dưới trăng ngập tràn hình ảnh về chị Hằng, chú Cuội, cung trăng, gốc đa già,...của các bé lớp 5 tuổi A2 vô cùng hấp dẫn đã thu hút hàng trăm ánh nhìn và thể hiện được sự thích thú của các bé.

 

Sau đó là màn thầy trò đường tăng đến tặng quà thăm các bé vô cùng hấp dẫn và sôi động của các cô giáo trường mầm non TT Nham Biền số 2.

 

Hình ảnh Thầy trò đường tăng đến thăm và tặng quà các bé.

Tiếp theo chương trình văn nghệ là bài nhảy Tchu Tcha Tcha vô cùng sôi động và đẹp mắt của các bé lớp 5 tuổi A3 Trường mầm non TT Nham Biền số 2.

 

(Hình ảnh: màn biểu diễn sôi động của các bé lớp 5 tuổi A3)

Phần giao lưu của các bé với chị Hằng, chú Cuội giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung Thu.

 

 

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo, hội phụ huynh và cô giáo phát quà cho các cháu.

  

Thông qua chương trình “Bé Vui Tết Trung Thu” đã giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa ngày tết Trung Thu và các bé còn được đón một cái tết Trung Thu đầy vui vẻ và hạnh phúc. Nhân dịp Tết Trung Thu cô chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi và nghe lời ông bà, cha mẹ, cô nhé.

                                                                                                                     Tác giả: Đào Thị Thanh Huyền

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm Thị Trấn Nham Biền Số 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết