Địa chỉ: Thôn Minh Phượng , Xã Nham Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện vòng 2 chu kỳ 2020-2022

 

HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI  

CẤP HUYỆN VÒNG 2 CHU KỲ 2020-2022

Chiều ngày 25/01/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi Giáo dục mầm non vòng 2 chu kỳ 2020-2022 tại điểm trường mầm non Nham Biền số 2.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp nên Ban tổ chức hội thi năm nay đã xây dựng những phương án ngay từ ban đầu và phương án tổ chức thi trực tiếp tại các trường đã được lựa chọn.

 Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành;  Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

Về dự hội thi có đồng chí Lương Văn Lý -Phó phòng GD&ĐT Yên Dũng, các thành viên trong Ban giám khảo, 13 giáo viên của của nhà trường đã đến dự.

Mỗi giáo viên tham dự Hội thi phần thực hành phải thực hiện 01 hoạt động giáo dục theo đề tài được bốc thăm.

Hội thi được diễn ra trong buổi chiều ngày 26/01 giáo viên tham gia dự thi tổ chức các hoạt động trên các độ tuổi: 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi.

Qua hội thi giáo viên trường MN Nham Biền số đã thể hiện được năng lực, khả năng chuyên môn của từng các nhân. Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo từ đồ dùng dạy học đến kế hoạch được nhà trường duyệt đảm bảo yêu cầu theo thông tư mới. Giáo viên dạy theo phương pháp đổi mới hình thức lấy trẻ làm trung tâm, các tiết dạy đảm bảo được mục đích yêu cầu. Qua hội thi giáo viên có cơ hội được học tập kinh nghiệm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Một số hình ảnh trong hội thi:

                                                                                                                                                                                    Tác giả: Lê Thị Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết