Địa chỉ: Thôn Minh Phượng , Xã Nham Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

- Thực hiện công văn số 368/PGDĐT-HC ngày 16/8/2022 của phòng GD&ĐT Yên Dũng  V/v hướng dẫn công tác chuẩn bị năm học mới và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

- Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND TT Nham Biền.

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước. Ngày 5/9/2022 cô và trò trường Mầm non TT Nham Biền số 2 long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé”  năm học 2022-2023.

Hình ảnh: Công tác tổ chức ngày hội đến trường của bé

Đến dự Ngày Hội đến trường của bé 2022-2023 của Trường MN TT Nham Biền số 2 có:

-Ông: Nguyễn Sỹ Minh-Phó Bí thư Đảng ủy-CT HĐND thị trấn Nham Biền cùng các đồng chí trong Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, tổ trưởng tổ dân phố.

-Ông Nguyễn Văn Quyền - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh học sinh toàn trường.

Cùng các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường và các cháu học sinh.

Mở đầu là phần đón học sinh mới đến trường của các bé lớp 3 tuổi trong niềm vui hân hoan của tất cả các em nhỏ cùng các cô giáo đón học sinh mới.

Sau phần đón học sinh mới vào trường là chương trình văn nghệ chào mừng gồm những tiết mục văn nghệ sôi động của các bé đến từ lớp 5 tuổi.

- Mở đầu chương trình là bài Múa: Vui đến trường

- Tốp ca nam nữ với bài hát: Tự hào người giáo viên nhân dân

- Vũ điệu sôi động Tchu-Tcha-Tcha đến từ lớp 5 tuổi

Ảnh: Trẻ múa hát chào mừng Ngày hội đến trường của bé

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón Ngày Hội đến trường của bé các cháu học sinh lại được nghe những dòng thư của thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Cô giáo Trần Thị Hồng – CTCĐ nhà trường lên đọc thư chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

- Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Lê Thị Lan- Phó Hiệu trưởng nhà trường là mội hồi tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu.

- Về dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 Ông Nguyễn Sỹ Minh-Phó Bí thư Đảng ủy-CT HĐND lên tặng hoa cho nhà trường.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Sỹ Minh-Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy- CT HĐND lên tặng hoa cho nhà trường

- Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường.

 Hình ảnh: Các đại biểu tặng hoa cho nhà trường

Cô Lê Thị Lan – Phó Hiệu trưởng thay mặt cho BGH và các đồng chí cán bộ giáo viên cảm ơn sự quan tâm cũng như những tình cảm của đ/c lãnh đạo và các đại diện ban ngành, các bậc phụ huynh xin kính chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Nhà trường được UBND thị trấn Nham Biền tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 5 suất quà trị giá mỗi phần quà là 300 000đ. Ông Nguyễn Sỹ Minh-Phó Bí thư Đảng ủy-CT HĐND lên trao qùa cho các cháu.

- Kết thúc buổi khai giảng là những tiết mục văn nghệ của các bé đến từ các lớp 5 tuổi đã đọng lại trong mỗi em học sinh những ấn tượng sâu sắc sau ngày khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh Ngày hội đến trường của bé:

Tác giả: Lê Thị Lan


Tác giả: Lê Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết