Ngày sinh nhật của bé

Tổ chức tiệc sinh nhật là một hoạt động nhằm kỷ niệm ngày bé ra đời, đó là ngày ý nghĩa, cũng là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của trẻ.

Hiểu được tâm lý chung của trẻ và các bậc phụ huynh học sinh. Hôm nay ngày 05/11/2021 Trường mầm non TT Nham Biền số 2 đã phối kết hợp với phụ huynh học sinh tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ.

Sau khi trường triển khai hoạt động tổ chức sinh nhật cho trẻ ở trường mầm non đã thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự hào hứng tham gia của trẻ. Tạo ra nhiềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô, qua đó trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật ở trường mầm non tạo cho trẻ không khí ấm cúng gần gũi vui vẻ hạnh phúc bên bạn bè và cô giáo. Ở bữa tiệc trẻ là ngôi sao nhỏ giữa các bạn được vui chơi ca hát và được cô giáo tặng quà.

Để trẻ có được những hoạt động ý nghĩa đó là sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường, tấm lòng hết mình vì trẻ thơ của các cô, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh./.

Người viết: Cô giáo – Đào Thị Thanh Huyền