Tết Trung thu đặc biệt

Tết trung thu đặc biệt

Hôm nay là Tết trung thu
Lòng vui như hội em đi rước đèn
Đèn cá chép, đèn ông sao
Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường

Tết Trung Thu hằng năm đã trở thành ngày tết của trẻ em. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt do dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tập. Vì vậy mà các trường học và các tổ chức đoàn thể không thể tổ chức Tết Trung thu tập trung cho các cháu học sinh. Tuy nhiên các cấp các ngành, các đoàn thể vẫn quan tâm đến các cháu thiếu nhi bởi thiếu nhi là mầm non tương lai của đất nước .

Sáng ngày 21/9/2021(15/8/2021 âm lịch) đồng chí Nguyễn Sỹ Minh- Phó bí thư TT Đảng Ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể UBND, HĐND, UBMTTQ Thị trấn Nham Biền đã đến tặng quà cho các cháu học sinh trường MNTT Nham Biền số 2 có hoàn cảnh khó khăn. Các cháu học sinh được nhận những gói quà từ các bác lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ Thị trấn Nham Biền trao tặng rất hào hứng và phấn khởi.

Đ.c Nguyễn Sỹ Minh-PBT Thường trực Đảng Ủy cùng các đ.c đại diện các ban ngành UBND, HĐND, UBMTTQ

TT Nham Biền tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trường MNTT Nham Biền số 2

Các đ.c lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ TT Nham Biền trao quà cho các cháu

Tuy điều kiện không được phép tổ chức tập trung ngoài trời. Nhưng các con cũng được các cô giáo tổ chức Tết trung thu tại lớp học của mình. Các con vui mừng qua từng ánh mắt, nụ cười rạng rỡ đón chào mùa thu mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Một số hình ảnh tổ chức trung thu cho các cháu tại lớp

Hình ảnh tổ chức Tết trung thu tại lớp 3-4 TA1

Hình ảnh tổ chức Tết trung thu cho các cháu học sinh tại lớp 3-4A2